I-HOTELIER là gì?

I-HOTELIER là Đề án lớn của sinh viên thuộc Khoa Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn trường Đại học Hoa Sen, được tổ chức với mong muốn tạo ra một cuộc thi về chuyên ngành Nhà hàng - Khách sạn. Cuộc thi vừa là một sân chơi nơi tìm kiếm và khai phá những nguồn nhân lực trẻ có niềm đam mê với ngành, vừa là một môi trường học tập, trải nghiệm, giúp các bạn trẻ có cơ hội gặp gỡ trực tiếp với những nhân sự cấp cao trong lĩnh vực Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn.

Cuộc thi I-HOTELIER hướng đến đối tượng chính là cá nhân có độ tuổi từ 17-24 tuổi, là học sinh Trung học Phổ thông, là sinh viên các Trường Cao đẳng, Đại học tại Việt Nam, học sinh, sinh viên Quốc tế có niềm đam mê và quan tâm đến ngành Nhà hàng - Khách sạn và cả những cá nhân đang làm việc tại mọi lĩnh vực hoặc chuyên ngành khác (có kinh nghiệm làm việc dưới 1 năm) với mong muốn được trải nghiệm, được thử sức và khẳng định giá trị bản thân trong lĩnh vực Dịch vụ Nhà hàng - Khách sạn.

I-HOTELIER không chỉ đơn giản là một cuộc thi, mà còn là đòn bẩy giúp những nguồn nhân lực trẻ tỏa sáng, thể hiện sức sống và hoài bão của bản thân. Thông qua cuộc thi, thế hệ tiên phong bản lĩnh này được khai thác tiềm năng một cách toàn diện, giúp các bạn trẻ có cơ hội tiếp xúc, lắng nghe kinh nghiệm từ những vị “tiền bối” trong lĩnh vực Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn. Chính những trải nghiệm mới mẻ này sẽ là hành trang quý báu đồng hành cùng thế hệ nhân sự mới trong suốt quãng đường sự nghiệp sau này.

I-HOTELIER còn là một cầu nối quan trọng giữa các doanh nghiệp ngành Nhà hàng - Khách sạn với nguồn nhân lực trẻ đầy tiềm năng. Mở ra cơ hội tiếp cận với nhiều bạn trẻ có đam mê, tiềm năng trong lĩnh vực Nhà hàng - Khách sạn và phát hiện ra những nhân tố phù hợp với tiêu chí và định hướng phát triển của doanh nghiệp. Thông qua việc tài trợ cho cuộc thi I-HOTELIER 2023, doanh nghiệp có thể đồng thời tuyển dụng nhân lực tiềm năng thay vì trả phí cho các công ty giới thiệu việc làm. I-HOTELIER sẽ đóng vai trò như một headhunter (đơn vị săn đầu người) giúp doanh nghiệp tìm ra được nhân lực có chất lượng.

NHỮNG THÀNH TÍCH ẤN TƯỢNG

Trải qua 14 mùa tổ chức thành công rực rỡ, I-HOTELIER tự hào khi đã có thể thu hút đông đảo hơn 3000 thí sinh.

Sự bản lĩnh, đa màu sắc của các thí sinh trải dài khắp 14 tỉnh thành trên cả nước Việt Nam, đến từ hơn 25 trường Đại học đã giúp cho các vòng thi trở nên “nảy lửa” tới phút cuối của mỗi mùa.

Trang truyền thông chính của I-HOTELIER trên nền tảng Facebook đã mở rộng cơ hội tiếp cận và thu hút được lượng tương tác với con số ấn tượng lên đến hơn 17.000 lượt theo dõi.

I-HOTELIER đã thành công xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, uy tín đến hơn 80 đối tác, Nhà tài trợ và doanh nghiệp. Có thể kể đến như Khách sạn New World Saigon, Khách sạn InterContinental Saigon, Khách sạn Renaissance Riverside Saigon, Khách sạn Park Hyatt Saigon,...