I-HOTELIER 2022

“IGNITE THE LIGHT” - Thổi bùng đam mê và thỏa sức sáng tạo, I-HOTELIER 2022 vẫn giữ tốt phong độ khi luôn là sân chơi lý tưởng dành cho các bạn học sinh - sinh viên có ước muốn phát triển năng khiếu của chính mình. Không điều gì có thể ngăn cản bạn chinh phục ước mơ của mình!

NHẬT KÝ "AI-HẮC"

6/2/20222 min read

OPEN DAY

​​​​​​I-HOTELIER - nơi khởi đầu của đam mê và sáng tạo. Ngày 27/06/2022, buổi Lễ ra mắt của cuộc thi I-HOTELIER đã diễn ra thành công ngoài sức mong đợi của tất cả chúng ta. Chuyến tàu I-HOTELIER mùa XIV chính thức cập bến và mang theo những hoài bão bắt đầu một hành trình mới đầy hứa hẹn. BTC hi vọng rằng cuộc thi sẽ là cuộc hành trang bổ ích, thú vị và ý nghĩa của các bạn thí sinh trên con đường chinh phục ước mơ của mình.

HOTEL TOUR

Các bạn sinh viên Khoa Du lịch trường Đại học Hoa Sen đã có một chuyến trải nghiệm thực tế và thú vị tại khách sạn 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐫𝐂𝐨𝐧𝐭𝐢𝐧𝐞𝐧𝐭𝐚𝐥 𝐒𝐚𝐢𝐠𝐨𝐧 - một trong những khách sạn năm sao hàng đầu của Thành phố Hồ Chí Minh.

TRAINING Vòng 2

TOP 27 của cuộc thi I-HOTELIER 2022 tại 3 buổi Training cho 3 kỹ năng:
𝙁𝙧𝙤𝙣𝙩 𝙊𝙛𝙛𝙞𝙘𝙚, 𝙃𝙤𝙪𝙨𝙚𝙠𝙚𝙚𝙥𝙞𝙣𝙜 và 𝙁𝙤𝙤𝙙 & 𝘽𝙚𝙫𝙚𝙧𝙖𝙜𝙚𝙨.

TRAINING Vòng 3

Buổi Training vòng 3 đã mang đến cho các bạn thí sinh những trải nghiệm vô cùng thực tế, sinh động và không kém phần thú vị. Đây là buổi training cuối cùng trước khi các thí sinh bước vào vòng chung kết đầy cam go. Với mục tiêu nâng cao kĩ năng giao tiếp trước công chúng và kiến thức về tranh biện, buổi training 𝐆𝐋𝐎𝐖𝐈𝐍𝐆 𝐏𝐀𝐒𝐒𝐈𝐎𝐍: 𝐂𝐎𝐌𝐌𝐔𝐍𝐈𝐂𝐀𝐓𝐈𝐎𝐍 & 𝐃𝐄𝐁𝐀𝐓𝐈𝐍𝐆 𝐒𝐊𝐈𝐋𝐋𝐒 đã diễn ra thành công trong sự hào hứng và tương tác của các bạn thí sinh.

GALA

Ngày 8/9/2022 vừa qua, đêm vinh danh 𝐈𝐆𝐍𝐈𝐓𝐄 𝐓𝐇𝐄 𝐋𝐈𝐆𝐇𝐓 đã chính thức khép lại chặng đường 𝐈-𝐇𝐎𝐓𝐄𝐋𝐈𝐄𝐑 𝟐𝟎𝟐𝟐 mùa XIX với những cung bậc cảm xúc khó quên. Sau 6 tháng hoạt động, cuộc thi 𝐈-𝐇𝐎𝐓𝐄𝐋𝐈𝐄𝐑 𝟐𝟎𝟐𝟐 đã tạo ra những kỷ niệm đẹp không những đối với ban tổ chức, thí sinh, nhà tài trợ mà còn những người đã theo dõi và đồng hành cùng cuộc thi suốt chặng đường vừa qua.