MIK GROUP

(NTT Bạc 2022)

6/10/20231 min read

Công ty Cổ phần Tập đoàn 𝑴𝑰𝑲 𝑮𝒓𝒐𝒖𝒑 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝑵𝒂𝒎 - 𝑴𝑰𝑲 𝑮𝒓𝒐𝒖𝒑 hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và phát triển bất động sản tại Việt Nam.

Với tầm nhìn trở thành tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam cùng những sản phẩm chất lượng, cao cấp, 𝑴𝑰𝑲 𝑮𝑹𝑶𝑼𝑷 luôn đồng hành cùng sự thịnh vượng của khách hàng và đối tác, đóng góp tích cực vào sự phát triển của đất nước. 𝑴𝑰𝑲 𝑮𝑹𝑶𝑼𝑷 hướng tới tạo lập các giá trị thịnh vượng và bền chặt cho cộng đồng, với mục tiêu tiên phong kiến tạo những công trình mang đẳng cấp và chất lượng vượt trội, đồng thời xây dựng nên một thương hiệu Việt bền vững, có uy tín trong khu vực và quốc tế.

Bằng chiến lược kinh doanh phù hợp và sự nhìn nhận thị trường nhạy bén, 𝑴𝑰𝑲 𝑮𝑹𝑶𝑼𝑷 đã từng bước ghi dấu trên thị trường Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Phú Quốc với các dòng sản phẩm chủ đạo: Chung cư cao cấp mang thương hiệu Imperia gồm villa – nhà phố với các dự án biệt thự; Bất động sản nghỉ dưỡng, nổi bật là dự án Sol by Meliá Phú Quốc, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc và Crowne Plaza Phú Quốc Starbay.